0939 911 666

Truyện trinh thám cho trẻ em

Từ những vụ giết người bí ẩn đến những vụ án phá án, tiểu thuyết trinh thám vẫn là một thể loại phổ biến với trẻ em trong Giai đoạn quan trọng 2. Katherine Woodfine – tác giả của sê-ri The Taylor & Rose Secret Agents – chia sẻ những gợi ý của bà về những cuốn sách hay nhất dành cho trẻ em yêu thích truyện trinh thám.

Bí ẩn con mắt London

Siobhan Dowd

Ted và em gái Kat xem anh họ Salim của họ leo lên London Eye. Nhưng khi khoang của anh ta quay trở lại mặt đất và cánh cửa mở ra, Salim đã hoàn toàn biến mất. Salim có thể đã đi đâu? Anh ấy đã bị bắt cóc – hay tệ hơn? Khi cảnh sát bối rối trước sự biến mất của anh ta, Ted phải sử dụng những khả năng độc đáo của mình để giải quyết bí ẩn – lần theo dấu vết dẫn đến khắp London, với sự giúp đỡ của Kat. Với sự tham gia của một thám tử trẻ xuất sắc, ‘howdunnit’ của Siobhan Dowd là một tác phẩm kinh điển thực sự, sẽ khiến bạn bị cuốn hút từ đầu đến cuối.

Giết người hạng nhất

Robin Stevens

Loạt phim bí ẩn Kẻ sát nhân khó ưa nhất của Robin Stevens gợi lên một cách xuất sắc những bí ẩn giết người thời kỳ hoàng kim của những năm 1930: các thám tử nữ sinh gan dạ Daisy và Hazel cùng nhau tìm manh mối, điều tra nghi phạm, đánh giá hiện trường vụ án và đưa những kẻ giết người ra trước công lý — với rất nhiều vụ phá án trên đường đi. Vụ giết người hạng nhất là một trong những mục yêu thích của tôi trong sê-ri, kết hợp bí ẩn ‘căn phòng khóa kín’ thông minh và hành trình đường sắt quyến rũ, để tri ân thú vị cho Vụ án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông của Agatha Christie.

Lauren St John  & David trưởng khoa

Cô bé 11 tuổi Laura chuyển đến sống với chú của mình ở Cornwall, nơi cô sớm phát hiện ra điều bí ẩn đang chờ đợi. Tại sao chú của cô ấy không để cô ấy đến Dead Man’s Cove? Ai đã để lại một tin nhắn bí mật trong một cái chai để Laura tìm thấy? Cuốn sách đầu tiên từng đoạt giải thưởng trong sê-ri Laura Marlin của Lauren St John là một niềm vui tuyệt đối. Nó có tất cả các thành phần của một câu chuyện bí ẩn cổ điển dành cho trẻ em: tình bạn, cuộc phiêu lưu, khung cảnh bên bờ biển và tất nhiên, một chú chó trung thành.

Bí ẩn nhà cao tầng

Sharna Jackson

Khi giáo viên mỹ thuật của họ bị sát hại một cách bí ẩn trong kỳ nghỉ hè, hai chị em Nik và Norva chuyển sang làm thám tử để giải quyết vụ án và tìm ra kẻ sát nhân. Với bối cảnh đô thị hiện đại trong một khu nhà cao tầng, bộ phim giải trí whodunnit này sẽ khiến bạn lật giở từng trang. Phần tiếp theo, Mic-Drop, kể về những thám tử trẻ tuổi thông minh và tò mò điều tra cái chết đáng ngờ của một ngôi sao nhạc pop — và tôi hy vọng sẽ còn nhiều bí ẩn nữa đến với Norva và Nik.

Kẻ ác ở Venice

Katherine Woodfine  & Karl James Mountford

Bộ truyện trinh thám quốc tế của riêng Katherine, Taylor and Rose: Secret Agents, là một lựa chọn phổ biến với những người hâm mộ tiểu thuyết trinh thám.

Nhiều độc giả đã đọc và yêu thích bộ truyện trinh thám trước đây của tác giả có tên là Bí ẩn Sinclair sẽ yêu thích những cuộc phiêu lưu quốc tế có nhịp độ nhanh được đặc trưng bởi cảm giác trưởng thành hơn một chút. Với cảm giác nguy hiểm mạnh mẽ và không-biết-biết-tin-ai, nhiều nút thắt, chi tiết địa lý thú vị và các nhân vật nữ chính dũng cảm, truyền cảm hứng, đây là một bộ truyện cấp trung ly kỳ với công thức chiến thắng dành cho những người hâm mộ thể loại trinh thám. những câu chuyện.