0939 911 666

Thuê thám tử tư theo dõi vợ

Thuê thám tử tư là một biện pháp hiệu quả để theo dõi, điều tra giúp phát hiện ra các bí mật đã được che giấu kỹ càng. Công ty thám tử Yuki  có rất nhiều các dịch vụ thám tử tư trong đó dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình là dịch vụ được đặt hàng nhiều nhất. Một lần nọ, anh Trần Quốc Khánh đến Công ty thám tử Yuki  để thuê dịch vụ thám tử tư nhằm theo dõi vợ mình vì thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ.

Nguyên nhân anh Khánh thuê thám tử tư

Ngày hôm đó anh Khánh đến Công ty thám tử Yuki  thuê thám tử tư để theo dõi vợ mình là chị Hoàng Thị Luyến. Anh Khánh kể rằng nhiều lần anh thấy vợ mình thường hay lén lút nghe điện thoại, trong lúc nghe thì không ngừng nhìn ngó như sợ người khác thấy. Anh đã để ý thấy nhiều lần nên thấy lạ vì vậy mà anh đã thử kiểm tra lịch sử cuộc gọi trong mấy vợ. Anh kiểm tra những cung giờ mà anh để ý thấy vợ mình lén lút nghe điện thoại thì thấy chị Luyến liên lạc với một số điện thoại rất nhiều lần nhưng thuê bao đó lại không được lưu tên danh bạ.

Thấy có điều mờ ám nên anh Khánh đã nhiều lần định thuê thám tử tư điều tra nhưng vì bận việc và nhiều lý do khác nên anh chưa đi. Nhưng rồi một lần anh đi làm về sớm thì vừa mới vào tới đầu ngõ, anh bắt gặp ngay vợ mình đang ăn mặc rất kỳ lạ và đi đâu đó. Anh thấy chị Luyến bịt khăn lên sát mắt và đội nón, có vẻ chị không muốn người khác nhận ra mình. Anh thấy lạ, không hiểu gần trưa rồi mà chị còn đi đâu nhưng cũng không hỏi vì có chút nghi ngờ nên anh chỉ bí mật bám theo.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử theo dõi tại TPHCM

Theo chị Luyến một lúc thì anh thấy chị vào một con ngõ nhỏ. Tới một ngôi nhà, chị Luyến gặp một người đàn bà và một đứa bé. Người đàn bà chạc tuổi chị Luyến còn đứa bé thì chừng độ 3, 4 tuổi. Anh Khánh muốn biết mối quan hệ của họ là gì nên đã quyết định thuê dịch vụ thám tử tư để điều tra chuyện này.

Cách thám tử tư tiến hành điều tra

Các thám tử tư sau khi nghe anh Khánh trình bày rõ ràng đầu đuôi sự việc thì đã nắm được sơ bộ các điểm mấu chốt cần tập trung điều tra. Họ phân chia các lực lượng và tiến hành điều tra theo bản hợp đồng thuê thám tử tư.

Đội thám tử tư được chia thành hai bộ phận. Một nhóm gồm hai người, một là thám tử tư chuyên nghiệp đã có 10 năm kinh nghiệm thu thập bằng chứng ngoại tình, người kia là một thám tử tư có móc nối chặt chẽ với mạng lưới xe ôm và taxi. Nhóm này sẽ đảm nhiệm phục trước nhà anh Khánh và theo dấu chị Luyến bất cứ khi nào chị rời nhà. Trường hợp mất dấu chị Luyến thì mạng lưới xe ôm taxi sẽ thông báo lại vị trí cho họ.

Nhóm thám tử tư thứ hai gồm có ba người. Một người phụ trách nằm vùng, tiếp cận người phụ nữ và đứa trẻ kia để hỏi dò thông tin. Hai thám tử còn lại tiến hành điều tra theo chỉ điểm của người thám tử tư nằm vùng.

Tham khảo thêm  Công ty thám tử chuyên điều tra các vụ án dân sự chuyên nghiệp

Đội thám tử tư phụ trách theo dõi chị Luyến tiến hành kế hoạch rất suôn sẻ. Mọi cuộc gặp, mọi địa điểm mà chị Luyến đi đều được ghi lại và được chụp hình đầy đủ, cụ thể. Họ phát hiện, nhiều Lần chị Luyến tới ngôi nhà kia không chỉ gặp người phụ nữ và đứa bé đó mà còn có một người đàn ông chạc tuổi anh Khánh.

Còn về phía nhóm thám tử tư nằm vùng và điều tra, sau vài ngày nằm vùng, dàn dựng tình huống, vị thám tử tư đã tiếp cận được người phụ nữ trông coi đứa trẻ. Anh ta tìm cách lấy thông tin từ chị ta và biết được rằng chị ta là Đào Thị Phượng, cô ruột của đứa bé đó. Tên đứa bé tên là Đào Anh Hùng là con trai của em ruột cô ta là anh Đào Anh Cường với chị Hoàng Thị Luyến. Vị thám tử cũng xác định được rằng người đàn ông mà chị Luyến hay gặp ở đó chính là anh Cường.

Kết quả điều tra của các thám tử tư

Theo hướng điều tra mà vị thám tử tư phụ trách nằm vùng chỉ điểm, hai vị thám tử tư phụ trách điều tra phát hiện rằng chị Luyến và anh Cường từng có thời gian qua lại với nhau 5 năm trước, trước khi chị Luyến và anh Khánh lấy nhau. Hai người họ đã có với nhau một đứa con. Khi chia tay , chị Luyến đã định sẽ phá thai nhưng anh Cường đã can lại và xin nhận đứa bé về nuôi. Gần đây do hoàn cảnh kinh tế của anh Cường gặp khó khăn mới đành xin chị Luyến giúp một phần trong việc chăm sóc bé Hùng.

Tham khảo thêm  Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử tại Yuki

Nhờ các thám tử tư mà anh Khánh biết tới quá khứ được giấu kín của vợ mình. Tuy nhiên anh cũng thông cảm cho việc đó nên anh làm như không biết gì và để chị Luyến. Anh còn nói bâng quơ với chị Luyến là nếu chị có con ở ngoài thì phải gửi trợ cấp cho nó đầy đủ để nó có điều kiện sống tốt một chút, anh tin rằng làm vậy sẽ khiến chị Luyến an tâm hơn.

Công ty thám tử Yuki  có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích, xác minh thông tin đối tác,….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử Yuki (0939 911 666 hoặc 0939 811 666)

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ.