0939 911 666

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu?

Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Sau đây là bảng giá thuê dịch vụ thám tử 2021 – Phí thuê thám tử hết bao nhiêu

Do khách hàng đến với công ty thám tử Yuki với nhiều nhu cầu khác nhau : có người đến thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình , có khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý con cái , người khác lại muốn tìm hiểu chủ nhân số điện thoai. Do vậy sẽ mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng .Thám tử Yuki là 1 trong 3 công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh . Chúng tôi với tiêu chí chung là chi phí giá thuê thám tử phù hợp , mức chi phí hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng.

Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi thuê thám tử hết bao nhiêu tiền được nhiều bạn đọc quan tâm. Chúng tôi xin trả lời sơ qua về chi phí thuê thám tử phải phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, vụ việc, để có thể biết thêm bảng giá chính xác quý khách vui lòng đọc thêm ở bên dưới nhé.

Mức giá thuê thám tử các dịch vụ phổ biến :

Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ngoại tình

Thám tử Yuki giới thiệu bảng giá một số dịch vụ thám tử phổ biến, nếu các bạn không thấy giá của dịch vụ đang cần vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé

Bảng giá cụ thể cho dịch vụ giám sát

– Đối với khách hàng tại TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ

Giá giám sát dao động 1.000.000 VNĐ đến 1.400.000VNĐ (Nhận hợp đồng ngắn hạn)

– Đối với khách hàng tỉnh khác

Giá là 1.600.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ (Nhận hợp đồng tối thiểu 5 ngày)

=> Vì sao lại nhận hợp đồng ít nhất 5 ngày, chúng tôi phải xăng xe, di chuyển, khách sạn, ăn uống, nếu nhận ít ngày quá chúng tôi không thể làm được, mong các bạn thông cảm.

Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.

Đối với dịch vụ này, chúng tôi có 2 loại xác minh, xác minh tên chủ sở hữu hoặc xác minh chính xác tên người đang sở hữu.

Xác minh số điện thoại chính chủ: 2.500.000 VNĐ (24h có kết quả)
Xác minh số điện thoại không chính chủ: 7.500.000 VNĐ (3-5 ngày có kết quả)

Biển số xe oto, xe máy tất cả các tỉnh : 2.500.000 VNĐ (24h có kết quả)
=> Liên hệ : 0939 911 666 để có giá tốt nhất

Dịch vụ định vị số điện thoại

Hiện nay thám tử Yuki chỉ định vị được vị trí của 3 nhà mạng (Mobifone, Vinaphone, Viettel), chi phí định vị vị trí là : 10.000.000 VNĐ. (Vị trí là tương đối, không thể chính xác 100% – có độ lệch, các bạn liên hệ để được tư vấn)

Tham khảo thêm  Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM là bao nhiêu?

GHI GHÚ: CHỈ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC VỊ TRÍ KHI THUÊ BAO CÓ PHÁT SINH CUỘC GỌI VÀ CHÚNG TÔI CHỈ ĐỊNH VỊ 1 LẦN.

Tags: thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu,Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình,Thám tử điều tra ngoại tình,Lưu ý khi thuê thám tử,Thuê thám tử tại Hà Nội,Thuê thám tử tìm người,Thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ,Dịch vụ thám tử,Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình