0939 911 666

Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở Sài Gòn

Bạn đang nghi ngờ rằng vợ/ chồng của mình đang ngoại tình? Bạn muốn xác minh nghi ngờ của mình là đúng hay sai? 

Khi đối chất với người kia bạn cần có những chứng cứ xác thực chứ không thể dựa vào cảm giác. Cách tốt nhất để xác nhận những nghi ngờ của mình đó là tìm đến một văn phòng thám tử tư.

Bạn thấy rằng có thể vợ/ chồng của mình đang ngoại tình?

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn quan sát thấy vợ/ chồng của mình có những hành vi đáng ngờ. Nhưng để có thể kết luận được rằng người kia có đang lừa dối hay không bạn cần phải có được những bằng chứng cụ thể như ảnh chụp vợ/ chồng của bạn và tình nhân, hóa đơn khách sạn… Những người ngoại tình thường có những dấu hiệu sau:

–        Lịch trình thay đổi thất thường

–        Không còn quan tâm bạn, hay tìm cớ để tranh cãi với bạn

–        Luôn luôn giữ điện thoại bên mình không muốn bạn chạm vào

–        Tăng cường bảo mật cho điện thoại hay các tài khoản mạng xã hội

–        Quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài, luôn chau chuốt cho bản thân

–        …

Đương nhiên không phải ai có những dấu hiệu trên thì đều ngoại tình, và ngược lại không phải ai ngoại tình cũng có những đặc điểm trên. Đây chỉ là một vài dấu hiệu đáng ngờ mà bạn nên quan tâm. Để có thể chứng minh mình có đang bị lừa dối hay không bạn cần có bằng chứng chứ không thể chỉ dựa vào cảm giác hay những dấu hiệu trên.

Tham khảo thêm  7 Cách để trở thành một thám tử chuyên nghiệp

Bạn có thể tự chứng minh sự không chung thủy của vợ/ chồng?

Ngay khi bạn nhận thấy rằng người kia có những đặc điểm đáng ngờ, hay bạn có cảm giác người kia đang ngoại tình, bạn muốn đối chất ngay lập tức để tìm ra sự thật. Nhưng điều đó sẽ gây ra một vài hậu quả không tốt: mối quan hệ hai vợ chồng sẽ rạn nứt nếu nghi ngờ của bạn là sai, hoặc nếu người kia lừa dối họ sẽ tiếp tục hành vi sai trái nhưng được che dấu tốt hơn, hoặc người kia sẽ chuẩn bị thủ tục ly hôn trước khi bạn sẵn sàng,…

Bạn sẽ rất đau khổ khi phải tự điều tra một mình và nó gây hại cho cuộc hôn nhân của bạn dù vợ/ chồng của bạn có ngoại tình hay không. Nếu người kia luôn luôn chung thủy với bạn vậy bạn đã làm người đó bị tổn thương và mất đi lòng tin đối với bạn.

Bạn muốn nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè người thân.

Khi bạn cảm thấy rằng mình không thể tự chứng minh vợ/ chồng của mình có đang ngoại tình hay không, bạn có thể nghĩ tới nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè người thân. Tuy nhiên đây có phải là một lựa chọn tốt? Nhờ đến bạn bè hay người thân điều tra cũng để lại những hậu quả khôn lường. Nó có thể để lại những nguy cơ tiềm ẩn trong mối quan hệ bạn bè hay người thân. Điều đang nói là, khi người bạn đó đã biết về vợ/ chồng của bạn thì rất khó đưa ra được cái nhìn khách quan về những hành động của vợ/ chồng bạn. Thậm chí, có những trường hợp, chính bạn bè là người giúp vợ/ chồng của bạn che dấu những hành vi sai trái. Khi nhờ bạn bè điều tra, họ có thể không nắm rõ về pháp luật, họ có thể vô tình làm ra những hành vi vi phạm pháp luật.

Tham khảo thêm  Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử

Chính vì thế, thay vì tự mình chứng minh hay nhờ đến bạn bè, bạn hãy tìm đến những người có chuyên môn – đó chính là thám tử tư. Chúng tôi Văn phòng thám tử uy tín Yuki có những nhân viên chuyên nghiệp, giúp xác nhận những điều nghi ngờ của bạn. Trong quá trình điều tra chúng tôi làm việc một cách bí mật và tuân thủ pháp luật, luôn đảm bảo danh tính và mục đích của bạn được bảo mật chặt chẽ. Chúng tôi sẽ tìm ra sự thật, và nếu vợ/ chồng của bạn thực sự ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực và có lợi cho bạn trên tòa. Hãy liên hệ với chúng tôi!

VĂN PHÒNG THÁM TỬ YUKI TẠI SÀI GÒN