0939 911 666

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Hiện này nhu cầu thuê thám tử trong cả nước nói chung và ở các tỉnh thành nói riêng thì ngày càng gia tăng. Nắm bắt nhu cầu của thị trường như thế, nên các công ty cung cấp dịch vụ thám tử ngày càng nhiều và đại trà.

Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử thì họ đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty uy tín, hay nói cách khác họ cũng đã trở thành khách hàng quen thuộc của những công ty thám tử ấy. Những trái lại, đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, nhưng chưa từng thuê thám tử thì họ phải cần biết và phổ cập nhưng kinh nghiệm, những lưu ý khi thuê thám tử:

1. Xác định được vấn đề đó, có cần thiết phải thuê thám tử hay không?

Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng là “ Có nên thuê thám tử doanh nghiệp?”

Để trả lời được thì cần phải xem xét nhiều vấn đề, có những trường hợp có thể giải quyết được bởi vì mức độ nghiệm trọng của nó không cao, nhưng những vấn đề khó có thể giải quyết được như là: Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh… thì ta nên dùng dịch vụ thám tử.

2. Tìm công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Khi đã xác định đươc bản thân cần thuê thám tử, việc tiếp theo nên làm đó là tìm được địa chỉ thuê thám tử uy tín. Có 2 cách tìm:

Tham khảo thêm  Ý nghĩa của dịch vụ thám tử và dịch vụ điều tra

+  Tìm kiếm qua Internet: Không khó để tìm một công ty qua Google,…

+  Hỏi bạn bè, người thân quen

3. Hẹn trực tiếp, gặp mặt và trao đổi để xác định sự uy tín của họ

Nên điều tra kĩ thông tin về công ty thám tử đó, để tránh bị lừa. Có nhiều cách tra thông tin về họ như là: hỏi người quen, xem các feedback của các khách hàng đánh giá trên trang web của họ, hoặc hẹn gặp trực tiếp để trao đổi.

4. Chi phí hợp lý

Vấn đề này là một vấn đề khá quan trọng. Một số công ty không uy tín đã báo giá trên trời khiến khách hàng hoang mang. Nhiều khách hàng đã tìm đến Thám tử Yuki chúng tôi than phiền vì vấn đề bị héc giá quá cao.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Thám tử Yuki (0939 911 666 hoặc 0939 811 666)