0939 911 666

Dịch vụ thám tử tư điều tra chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

Các dịch vụ được nêu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách chúng tôi có thể trợ giúp. Điều này không hạn chế Dịch vụ thám tử Yuki trợ giúp trong các lĩnh vực khác. Nếu bạn cần trợ giúp và tình huống của bạn không phù hợp với một trong các loại bên dưới, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện các việc nằm trong khả năng của mình để giúp đỡ các bạn. Chúng tôi không muốn xảy ra một trường hợp mà chúng tôi không thể hỗ trợ theo một cách nào đó. Nếu chúng tôi không thể giúp đỡ, chúng tôi giới thiệu các bạn một người có thể giúp.


KIỂM TRA LÝ LỊCH

Việc kiểm tra lý lịch cá nhân  có thể được hoàn thành vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi có thể sàng lọc và xác minh bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn từ một nhân viên chăm sóc trẻ tiềm năng, một mối quan tâm lãng mạn hoặc một người thuê nhà có thể có. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào những người bạn đang tin tưởng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Kiểm tra lý lịch trước khi tuyển dụng là một thực tế đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng để xác minh lý lịch và thông tin xác thực của một nhân viên tiềm năng, thì Dịch vụ điều tra lý lịch của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lý lịch trước khi tuyển dụng để đảm bảo bạn và khách hàng của bạn chỉ có những nhân viên đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất có thể. Việc kiểm tra lý lịch trước khi tuyển dụng có thể là cách duy nhất để biết bạn đang tuyển dụng ai. Nếu bạn hiện đang sử dụng một dịch vụ trực tuyến để kiểm tra lý lịch của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi chỉ cho bạn sự khác biệt.

Kiểm tra lý lịch kinh doanh  có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà một cá nhân có thể thực hiện. Nếu ai đó đang yêu cầu các nhà đầu tư vào một công ty? Bạn sắp hợp tác kinh doanh với một cá nhân muốn trở thành đối tác trong công ty? Bạn biết rõ về người mà bạn đang tin tưởng giao tiền hoặc thành công của bạn như thế nào? Dịch vụ điều tra sơ bộ có thể giúp bạn tự tin hơn về tương lai của mình. Chúng tôi có thể xác minh lịch sử, các khoản đầu tư, tài sản cá nhân và liên hệ với các nhà đầu tư hoặc đối tác trước đây. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về bước thành công tiếp theo trong cuộc sống.


DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Dịch vụ điều tra sơ bộ có thể giúp xác định tài sản hoặc cá nhân quan trọng đối với trường hợp của bạn. Chúng tôi có thể nghiên cứu và thu thập các dữ kiện hoặc bằng chứng có thể quan trọng đối với quá trình tố tụng tại tòa của bạn. Chúng tôi có thể xác định vị trí và phỏng vấn các nạn nhân hoặc nhân chứng tiềm năng. Các chuyên gia làm việc với công ty của chúng tôi đã quen thuộc với các thủ tục của tòa án và sẵn sàng trợ giúp với bất kỳ yêu cầu nào mà bạn có thể có. 


DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ điều tra sơ bộ cung cấp dịch vụ quy trình cơ bản và phức tạp. Chúng tôi có một máy chủ xử lý chuyên dụng với đội ngũ nhân viên có thể xử lý tất cả các nhu cầu dịch vụ pháp lý của bạn trên toàn Vùng Vịnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, gấp rút và trong ngày. Đối với những cá nhân khó khăn hơn đang né tránh dịch vụ, chúng tôi có thể cung cấp một gói có thể bao gồm xác định vị trí đối tượng, thực hiện giám sát và hoàn thành dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và bảng giá của các dịch vụ khác nhau hiện có.


DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ

Thường được gọi là dấu vết bỏ qua. Điều tra viên được đào tạo để xác định vị trí cá nhân hoặc tài sản vì bất kỳ lý do hợp pháp nào. Một khách hàng có thể đang tìm kiếm một người thân hoặc cá nhân trong quá khứ của họ. Có thể cần phải xác định vị trí một cá nhân cho một vụ án dân sự hoặc hình sự. Đây có thể là nạn nhân, nhân chứng hoặc người quan tâm. Những người khác vẫn có thể sử dụng dịch vụ này để tìm chủ sở hữu của các bất động sản bị bỏ hoang cho mục đích đầu tư. Có một số lý do để sử dụng dịch vụ này. Biết rằng các nhà điều tra sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm.  


ĐIỀU TRA CÔNG TY

Có nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp có thể cần dịch vụ của chúng tôi. Có thể có lo ngại về việc tham ô hoặc ăn cắp tài sản trí tuệ. Các nhà điều tra của chúng tôi sẽ giúp thu thập bằng chứng bạn cần để hành động chống lại nhân viên hoặc nhân viên và giúp bạn khám phá những tội ác này đã được thực hiện như thế nào. Các doanh nghiệp cũng có thể muốn sàng lọc những nhân viên tiềm năng. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, có thể cần phải hoàn thành lý lịch toàn diện hơn. 


TÌM HIỂU CUỘC SỐNG CON CÁI

Điều quan trọng là phải an tâm với những tài sản trân quý nhất trong cuộc đời mình, đó là những đứa con của bạn. Bạn có muốn biết vú em nói thật hay chồng cũ, vợ cũ hoặc người yêu mới của họ đối xử với con bạn như thế nào không?  

Có rất nhiều cách để kiểm tra các loại mối quan tâm này. Các chi tiết và hoàn cảnh sẽ quy định các dịch vụ cần thiết để trợ giúp trường hợp của bạn.  


KIỂM TRA LÝ LỊCH CÁ NHÂN

Bạn có thắc mắc người khác sẽ nhìn thấy gì nếu họ điều tra lý lịch của bạn? Bạn có lo lắng có thể có vấn đề trong nền của bạn không? Bạn đã bao giờ bị mất ví hoặc bị đánh cắp danh tính chưa? Bạn có tự hỏi bạn đã bị thiệt hại gì ngoài tín dụng của bạn không? Đây chỉ là một số câu hỏi mà chúng tôi có thể giúp bạn trả lời. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt trong lý lịch của bạn và bạn có thể không bao giờ biết chúng có ở đó cho đến khi bạn kiểm tra. 


ĐIỀU TRA DÂN SỰ

Những Điều tra này có thể được hoàn thành cho những khách hàng có liên quan đến một vụ án dân sự. Các vụ án dân sự có thể bao gồm thương tích cá nhân, bồi thường cho người lao động, tranh chấp hôn nhân và quyền nuôi con và nhiều vụ việc khác. Với mỗi vụ án dân sự không đổi thì cần có chứng cứ để chứng minh cho vụ việc của bạn. Bằng chứng có thể ở dạng lời kể của nhân chứng, điều tra hiện trường, bằng chứng vật chất, hồ sơ kinh doanh hoặc cá nhân, hoặc tài liệu tài chính. Các điều tra viên của chúng tôi rất thành thạo trong việc xác định vị trí và lưu giữ bằng chứng cho các phiên tòa. Bằng chứng có thể là sự khác biệt trong trường hợp của bạn.

Tham khảo thêm  Công ty thám tử có giấy phép kinh doanh