0939 911 666

Dịch vụ thám tử hỗ trợ điều tra hình sự

Các điều tra viên của Công ty thám tử Yuki hiểu rất rõ các yêu cầu của luật sư và khách hàng của họ, những người có liên quan đến vụ án hình sự.

Văn phòng thám tử Yuki nghĩ rằng hầu hết các vụ án hình sự mà luật sư đang gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ vụ án. Luật sư cần các điều tra viên được đào tạo để hỗ trợ văn phòng của họ chuẩn bị cho hồ sơ tố tụng đầy đủ. Khách hàng có thể nghĩ rằng việc thuê các điều tra viên của Công ty thám tử Yuki sẽ ảnh hưởng đến kinh phí của họ nhưng chúng tôi tin rằng các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi sẽ trở thành một trong những tài sản lớn nhất đối với việc điều tra tội phạm và sẽ rất xứng đáng với số tiền nhỏ mà công ty luật trả cho họ.

Hầu hết các bị can phạm tội không có điều tra viên làm việc cho họ. Nhưng Văn phòng Luật sư có các nhà điều tra của họ và bên cơ quan điều tra chống lại họ. Nhiều khi bằng chứng không bị phản đối. Một luật sư và khách hàng của anh ta sẽ mặc cả thay vì đấu tranh với trường hợp của họ vì họ không có điều tra viên đi ra ngoài và tìm bằng chứng để chống lại việc truy tố. Lúc này điều tra viên hình sự sẽ bổ xung hồ sơ cho luật sư. Luật sư biện hộ biết hầu hết những gì xảy ra tại phiên tòa hình sự của bạn có liên quan trực tiếp đến công việc được thực hiện bên ngoài phòng xử án, trước khi phiên tòa bắt đầu. Lúc này điều tra viên có thể tham gia với tư cách nhân chứng.

Ở Việt Nam, nếu bạn bị buộc tội trọng tội, bạn có thể có quyền yêu cầu kháng cáo. Bạn sẽ yêu cầu luật sư và công ty điều tra tư giúp bạn. May mắn bạn có thể được điều tra viên tư giỏi và chuyên nghiệp giúp đỡ.

Việc thuê điều tra viên tư nhân từ Công ty thám tử Yuki sẽ giúp luật sư của bạn được giảm hoặc bác bỏ các cáo buộc nếu có thể. Bạn luôn có cơ hội tốt hơn để chống lại những cáo buộc không đúng nếu bạn có một điều tra viên tư nhân làm việc với bạn. Các thám tử tư của Yuki là những thám tử cảnh sát kỳ cựu, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, áp dụng các kỹ năng của họ với tư cách là điều tra viên vì lợi ích của khách hàng

Tìm hiểu lý do tại sao Dịch vụ Điều tra Yukit được các khách hàng ở Việt Nam vinh danh là một trong những cơ quan điều tra “Tốt nhất”. Các luật sư có thể được hưởng lợi từ một điều tra viên tư nhân có kinh nghiệm, có kỹ năng, cùng làm việc để tạo ra kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI – VĂN PHÒNG DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN TẠI TPHCM

Tham khảo thêm  Thuê dịch vụ thám tử điều tra trước khi kết hôn