0939 911 666

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tphcm

Văn phòng thám tử Yuki rất hân hạnh được giới thiệu mình là một công ty được điều hành bởi các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực điều tra, giám sát. Chúng tôi kinh doanh dịch vụ thám tử  từ hơn một thập kỷ và đã xử lý tất cả các loại trường hợp cho doanh nghiệp hay cá nhân. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ thám tử điều tra

Văn phòng thám tử Yuki cũng tiến hành các cuộc điều tra bí mật một cách kín đáo nhất để khám phá ra sự thật bị che giấu. Phương pháp thực hiện các cuộc điều tra của chúng tôi rất tỉ mỉ đến mức ngay cả cách tiếp cận trực tiếp của chúng tôi với đối tượng cũng ít gây nghi ngờ nhất và điều đó có thể thực hiện được nhờ những thám tử giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cũng thực hiện quay phim và chụp ảnh và cung cấp bằng chứng bằng hình ảnh và video bất cứ khi nào có thể. Theo một cách nào đó, chúng tôi đã trở nên nghiện cảm giác hồi hộp của cuộc tìm kiếm và niềm vui và kỷ niệm của cuộc đoàn tụ khi chúng tôi nhận được một cuộc gọi của khách để tìm một người bạn mất tích, bạn thời trung học, bạn gái, bạn trai, bạn đồng hành trong quân đội, người quen hoặc tình yêu đã mất.

Điều tra tiền hôn nhân

Thông tin có thể liên quan đến các khía cạnh sau:

  • Thông tin chi tiết về tình cảm.
  • Quan hệ với nam / nữ khác.
  • Hồ sơ công việc và danh tiếng ở nơi làm việc.
  • Cuộc hôn nhân trước nếu có.
  • Hoạt động tội phạm.
  • Lạm dụng ma tuý.

Hiện nay các cuộc hôn nhân chủ yếu được dàn xếp thông qua các nguồn không quen thuộc như các trang web và quảng cáo trên báo. Thám tử Yuki cung cấp dịch vụ xác minh trước hôn nhân. Chúng tôi không chỉ xác nhận thông tin chi tiết do bên kia cung cấp mà còn cung cấp phân tích chi tiết về cô dâu / chú rể tương lai.

Tham khảo thêm  Thuê thám tử tư để làm gì

1. Quan hệ với đàn ông / phụ nữ khác: Các mối quan hệ hiện tại của cô dâu / chú rể tương lai đôi khi có xu hướng tiếp tục ngay cả sau khi kết hôn và có xu hướng trở thành nguồn xung đột liên tục trong cuộc sống hôn nhân sau này của họ. Kiến thức về những người vợ / chồng tương lai hiện tại và những nơi có thể có mối quan hệ trong quá khứ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cuộc hôn nhân.

2. Tình trạng tài chính: Điều này phải được kiểm tra kỹ lưỡng và rất bí mật để cho phép khách hàng có được bức tranh rõ ràng về mức sống dự kiến ​​mà liên minh sẽ mang lại, làm bạn vỡ mộng sau đó có thể dẫn đến chia tay.

3. Thông tin chi tiết về việc làm / kinh doanh: Việc điều tra đòi hỏi người ta phải thăm dò sâu sắc tình trạng nghề nghiệp của chú rể / cô dâu tương lai, đặc biệt là với những chỉ định nghe có vẻ cao cho những công việc có hiệu suất thấp đang thịnh hành hiện nay. Trong trường hợp người hôn phối tương lai đang kinh doanh, chúng tôi có thể xác định chắc chắn tình hình tài chính của doanh nghiệp.

4. Che giấu Hôn nhân / Ly hôn trước đây: Không cần phải nói bất kỳ sự che giấu nào trong lĩnh vực này đều có khả năng tạo ra sự tàn phá trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng bất kỳ thông tin nào như vậy nếu được điều tra trước hôn nhân cung cấp có thể tránh được rất nhiều sự quấy rối sau này trong cuộc sống khi đối mặt với các vụ kiện đòi tiền cấp dưỡng hoặc nuôi con chung sống với người phối ngẫu bị ghẻ lạnh.

Tham khảo thêm  Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

5. Hoạt động tội phạm: Tham gia vào các hoạt động tội phạm là một khía cạnh của một người chỉ được đề cập sau khi thăm dò sâu. Tiền chi tiêu ở đây có giá trị bằng vàng nếu bất kỳ hoạt động bất chính nào như vậy bị phát hiện trước khi thắt nút.

6. Lạm dụng ma túy / rượu: Nghiện ma túy / rượu có thể là nguồn gốc của căng thẳng tài chính lớn bên cạnh tác động tâm lý sâu rộng đến cả người nghiện và bạn tình. Cần phải có kiến ​​thức về những chứng nghiện này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về cuộc hôn nhân.

Kinh thánh đã tuyên bố rằng hôn nhân được tạo ra từ thiên đường, chuyên môn của Thám tử Yuki trong việc xác minh trước hôn nhân đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo hôn nhân vẫn như vậy.

Điều tra ngoại tình

Một trong những nguyên nhân chính khiến căng thẳng trong đời sống vợ chồng ngày càng gia tăng là do nghi ngờ quan hệ ngoài hôn nhân của một trong hai vợ chồng. Các thám tử tư của chúng tôi điều tra sự thật và tạo ra một bức tranh rõ ràng hơn nhiều cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Cuộc sống hôn nhân của bất kỳ người nào cũng có thể bị hủy hoại nếu họ lấy nhầm người bạn đời của mình.

Đội ngũ thám tử Yuki áp dụng các phương pháp điều tra ngoại tình khác nhau bao gồm giám sát kín đáo, bí mật, v.v., để có được bằng chứng quý giá mà bạn cần và khi chúng tôi có điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn để xem xét thêm. Chúng tôi tiến hành điều tra các vấn đề liên quan đến ngoại tình, quan hệ ngoài luồng, các hoạt động bị nghi ngờ, theo dõi hoạt động hàng ngày một cách chi tiết v.v.

Khi bạn cảm thấy bạn đời hoặc vợ / chồng của mình đang có quan hệ ngoài hôn nhân, bạn bắt buộc phải xác minh sự việc và thu thập càng nhiều bằng chứng càng tốt. Về lâu dài, điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và xóa tan những nghi ngờ của bạn. Ngoài ra, nếu bạn buộc tội sai đối tác của mình, điều đó có thể dẫn đến sự đổ vỡ không thể hàn gắn lại trong mối quan hệ của bạn

Tham khảo thêm  Những cuộc ngoại tình không tình dục

Thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

Chúng tôi có các thám tử chuyên về các trường hợp ngoại tình. Thông qua giám sát kín đáo và hoạt động bí mật, các điều tra viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xác định xem người yêu của bạn có thật sự chung thủy hay không. Chúng tôi sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của họ; những địa điểm đã ghé thăm và cũng xác định những người mà họ gặp gỡ. Ngoài ra, chúng tôi có thể lấy tài liệu video hoặc hình ảnh về tất cả các hoạt động và tất cả các đối tượng tình nghi. Nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn báo cáo điều tra và tài liệu video về kết quả điều tra thu được. Hơn nữa, chúng tôi có thể làm chứng về những phát hiện trong bất kỳ thủ tục tòa án nào nếu cần.

Chúng tôi có các đại lý ở các tỉnh thành Việt Nam, điều đó có nghĩa là một khi trường hợp được giao cho chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cùng với mức độ dịch vụ vượt trội, ở bất cứ đâu và bất kể trường hợp nào.

Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau bao gồm giám sát kín đáo để có được bằng chứng có giá trị mà bạn cần và khi chúng tôi có được điều này, nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ phối hợp với các đại diện hợp pháp của bạn.