0939 911 666

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì? Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Đây là tất cả các câu hỏi cũng như thắc mắc của các bà vợ khi có ý định điều tra tìm chứng cứ ngoại tình. Dưới dây, Thám tử YUki sẽ giải đáp các bạn một cách chi tiết nhất về lĩnh vực đặc thù này.

Văn phòng thám tử Yuki ( Luật sư, thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin cá nhân, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM: 2 triệu / 1 ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử tư ở các tỉnh thành khác: 2,5 triệu / Ngày theo dõi

Quý khách lưu ý, mức chi phí trên đây chỉ mang tính chất để quý khách tham khảo, mức giá thuê thám tử tư điều tra ngoại tình sẽ còn tùy thuộc vào từng vụ việc, mục đích cũng như nhu cầu cụ thể.

Để biết chính xác mức chi phí cho các hoạt động thám tử điều tra ngoại tình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thám tử Yuki qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá dịch vụ chính xác hơn.

Tham khảo thêm  Các dịch vụ giám sát bí mật

Thám tử Yuki hiện có đội ngũ thám tử tư lành nghề đang hoạt động ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, tất cả đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều đã được Thám tử Yuki đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp, được trang bị các loại thiết bị hiện đại, cùng với sự nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ được chúng tôi quan tâm đầu tư nhiều nhất, dịch vụ này được chúng tôi đầu tư một cách bài bản, từ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị công nghệ hiện đại / phần mềm theo dõi tinh vi. Tất cả đều được chúng tôi phục vụ cho quá trình theo dõi nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình một cách chính xác và rõ nét nhất, giúp khách hàng có thể đáp thắc mắc / nghi ngờ của mình một cách nhanh nhất.

Các bạn khi nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình / không chung thủy, hoặc đang vướng mắc một vấn đề nào đó… Các bạn hãy liên hệ đến Thám tử Yuki để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.