0939 911 666

Dịch vụ thám tử điều tra Bản quyền & Bằng sáng chế Nhãn hiệu

Dịch vụ Thám tử Yuki đã cung cấp các cuộc điều tra Bản quyền & Bằng sáng chế Nhãn hiệu chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Các thám tử tư / nhà điều tra tư nhân của chúng tôi được cấp phép làm việc ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam và có khả năng làm chứng với tư cách là nhân chứng trong các phiên tòa. Điều này làm tăng giá trị của dịch vụ được cung cấp. Các dịch vụ kinh tế nhưng chuyên nghiệp của chúng tôi điều tra việc lạm dụng tên và nhãn hiệu bằng cách sử dụng các đặc vụ bí mật, camera ẩn và lời khai của nhân chứng để thu thập các dữ kiện cần thiết cho luật sư và khách hàng tư nhân của chúng tôi để chứng minh vụ việc của họ.

Dịch vụ Thám tử Yuki làm việc với một số luật sư Sở hữu trí tuệ và công ty luật hàng đầu trong nước. Chúng tôi biết những gì được yêu cầu và có thể hoàn thành nhiệm vụ điều tra trong thời gian ngắn hơn do chuyên môn của chúng tôi với những trường hợp này.

Cho dù các sản phẩm “đạo nhái”, sử dụng tên trái phép, vi phạm bằng sáng chế và thiết kế hoặc bất kỳ vấn đề bí mật thương mại nào khác, Dịch vụ Thám tử Yuki đều có khả năng xử lý trường hợp của bạn. Sự quen thuộc của chúng tôi với các điểm và điều khoản pháp lý giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những khách hàng của chúng tôi, những người thấy không cần thiết phải giải thích nhu cầu chứng minh các vụ việc tại tòa án liên bang.

Tham khảo thêm  Dịch vụ xác minh nhân thân tại Bình Dương

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, bảo mật

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI
Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh: 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 08730 22 888 / Email: cskh@thamtu.com
Hotline: 0939.811.666 / 0939.911.666

Cuộc gọi và cuộc tư vấn đều miễn phí.