0939 911 666

Công ty thám tử chuyên điều tra ngoại tình

CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

NGOẠI TÌNH

20 dấu hiệu cho thấy VỢ / CHỒNG của bạn có thể đang lừa dối

Văn phòng thám tử Yuki đã chứng kiến ​​hàng nghìn trường hợp vợ hoặc chồng gian lận trong sự nghiệp của mình.

Trong khoảng 97% các cuộc điều tra về vợ / chồng ngoại tình,  phần lớn đều bị bắt quả tang.

Những người thuê chúng tôi thường đã biết (hoặc nghi ngờ) việc vợ/ chồng đang ngoại tình.

Lý do họ thuê chúng tôi thường là để có được bằng chứng có thể chấp nhận được của tòa án về việc ngoại tình , điều này có lợi cho họ trong trường hợp họ quyết định ly hôn.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn bạn có một mối quan tâm tới dịch vụ của Văn phòng thám tử Yuki! Dưới đây là 20 dấu hiệu vợ hoặc chồng bạn đang ngoại tình được chúng tôi đúc kết lại

1. THAY ĐỔI THÓI QUEN

Chồng bạn đã đi làm về nhà hàng ngày lúc 5 giờ chiều trong mười năm qua, nhưng gần đây anh ấy đã đẩy thời gian đến nhà thành 9 giờ tối hoặc lâu hơn. Hoặc có thể anh ấy đã từng đi chơi với bạn bè mỗi tuần một lần và bây giờ anh ấy đi ra ngoài 3-4 lần một tuần, hành động bí mật và nóng nảy.

Đôi khi có những lý do khiến bạn không thể tham gia cùng anh ấy, nhưng anh ấy nên cố gắng lôi kéo bạn. Rủ bạn đi cùng khi anh ấy đi chơi với bạn bè của anh ấy. Nếu anh ấy làm việc muộn, hãy đề nghị mang bữa tối cho anh ấy. Nếu anh ấy từ chối, hãy xem xét tình hình.

2. ĐI SỚM VÀ VỀ MUỘN

Có phải anh ấy đi làm sớm hơn nhiều so với nhu cầu và về nhà muộn hơn không? Người có biểu hiện không chung thủy có thể rời khỏi nhà ngay sau khi tắm xong, chỉ để ăn sáng với người khác. Đây có phải là một sự thay đổi khác trong thói quen mà không giải thích được?

3. CHUYẾN ĐI CÔNG TÁC

Anh ấy nói rằng anh ấy phải đi công tác, mặc dù ngân sách của công ty anh ấy đã bị cắt giảm. Các chuyến công tác trước đây thường ngắn ngủi nay bắt đầu vào thứ Sáu và cần cả ngày cuối tuần vì anh ấy nói rằng anh ấy muốn ổn định trong phòng khách sạn của mình và sử dụng thời gian một mình để chuẩn bị cho buổi thuyết trình vào thứ Hai. Anh ấy nói rằng việc đưa bạn theo cùng là trái với chính sách của công ty. Hoặc, bất kể “mua một tặng một” các ưu đãi đặc biệt của hãng hàng không và khách sạn, anh ấy nói, “chúng tôi không đủ khả năng” để kéo dài chuyến công tác của anh ấy thành một kỳ nghỉ nhỏ cho cả hai người.

Tham khảo thêm  Vì sao nên dùng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử Yuki?

4. NGHỈ LỄ

Anh ấy tìm lý do để không tham gia các sự kiện gia đình, cần giúp một người bạn di chuyển hoặc tập thể dục tại phòng tập thể dục. Anh ấy nói rằng anh ấy không cảm thấy thoải mái khi cùng gia đình bạn ăn một bữa tối đặc biệt, nhưng không muốn bạn ở nhà với anh ấy.

5. TĂNG CA QUÁ MỨC

Công việc của anh ấy và tiền lương của anh ấy giống nhau nhưng khối lượng công việc của anh ấy dường như đã tăng gấp đôi. Giờ anh ấy làm việc đến khuya và các ngày cuối tuần. Và tại sao anh ta không thảo luận chi tiết về dự án lớn, tốn nhiều thời gian mà anh ta đang thực hiện? Anh ấy từ chối gặp mặt gần văn phòng để hẹn hò vào đêm khuya, giải thích rằng anh ấy không thể bị gián đoạn. Khi anh ấy về nhà, đó là ngay để đi ngủ. Và đó là giấc ngủ, không có chuyện chăn gối.

6. CHI TIÊU KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC

Anh ta kiếm được tiền nhưng dường như không có tiền nào mang về nhà. Anh ta rút tiền ATM quá nhiều, nhưng anh ta không thể chỉ ra bất kỳ giao dịch mua bán nào để giải thích tiền đã đi đâu. Anh ta vay tiền từ bạn. Một giải thích: Các công việc rất tốn kém. Có bữa tối, quà tặng và nơi nghỉ ngơi.

7. TÀI KHOẢN BÍ MẬT

Cả hai bạn đều từng có cam kết liên quan đến tài chính chung, nhưng giờ anh ấy kiên quyết xử lý tất cả. Anh ấy buộc tội bạn đã lục lọi trong ví hoặc cặp của anh ấy. Có lẽ anh ấy giấu chúng đi. Có một sự khác biệt giữa một đối tác chăm sóc số dư tài khoản và một người nào đó đột nhiên bí mật về việc kiểm tra số dư tài khoản.

8. HÓA ĐƠN VÀ THƯ BÍ MẬT

Có những khoản chi tiêu và số điện thoại mà anh ấy không muốn bạn nhìn thấy, vì vậy anh ấy đã gửi hóa đơn thẻ tín dụng và điện thoại đến nơi làm việc thay vì gửi về nhà. Hoặc có thể anh ấy thuê một hộp thư để đựng hóa đơn, thẻ tín dụng mới hoặc thư riêng. Anh ta không nói với bạn, nhưng bạn tình cờ tìm thấy chìa khóa Bưu điện Hoa Kỳ hoặc nhìn thấy nó trên chùm chìa khóa của anh ta.

Đôi khi, có một lý do hợp lệ để thiết lập một địa chỉ hộp thư. Những người di chuyển thường xuyên sử dụng chúng nhưng thường không phải là người đã sống cùng nhà trong mười lăm năm. Ai đó cũng có thể muốn một hộp thư bưu điện vì lý do an toàn. Nhưng bạn có biết vị trí và có quyền truy cập vào một chìa khóa không? Những phụ nữ đã thuê công ty điều tra tư nhân của chúng tôi để hoàn thành việc giám sát đã bị sốc khi biết rằng đối tác của họ có một chiếc hộp bí mật, riêng tư.

Tham khảo thêm  Đừng tự cao trong tình yêu

9. CHẢI CHUỐT

Bạn trai của bạn đang mua quần áo đắt tiền và đặc biệt chú ý đến mái tóc của anh ấy. Dấu hiệu: người đàn ông dùng để bôi trơn chiếc xe của mình giờ đã có bộ móng được cắt tỉa cẩn thận. Anh ấy có thể đang nâng cao lòng tự trọng của mình, nhưng cũng có thể có một lý do khác cho sự “nỗ lực thêm” này.

10. MÙI HƯƠNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC

Anh ấy trở về nhà sau một ngày dài làm việc, xuất hiện trong tư thế tắm rửa sạch sẽ, chỉnh tề và có mùi thơm hơn so với khi anh ấy rời đi. Đó có phải là loại nước hoa mới mà anh ấy đang mặc không?

11. MUA ĐỒ TRANG SỨC

Lần đầu tiên anh ấy đeo nhẫn hoặc dây chuyền vàng.

Hoặc bạn phát hiện ra rằng anh ấy đang mua đồ trang sức của phụ nữ nhưng bạn chưa nhìn thấy món đồ đó.

12. NHIỀU CÁI LẶT VẶT

Anh ấy giữ nước hoa, keo xịt tóc hoặc khăn trong xe của mình.

Cuống vé, chìa khóa khách sạn, thiệp chúc mừng, hộp đựng son môi, bông tai và giấy gói bao cao su tìm đường vào nhà bạn mà không cần giải thích.

13. TẬP GYM

Anh ấy đột ngột có một cam kết cải thiện vóc dáng của mình. Hoặc anh ấy tham gia một phòng tập thể dục, nói với bạn rằng anh ấy đến đó hàng ngày nhưng ngoại hình của anh ấy dường như không thay đổi từ tháng này sang tháng khác. Anh ấy phủ nhận rằng các câu lạc bộ sức khỏe là nơi tốt để gặp gỡ mọi người. Và mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đang được hưởng lợi, anh ấy không muốn bạn tập luyện ở cùng một phòng tập thể dục.

14. KHÔNG NGHE ĐIỆN THOẠI BÀN

Số lượng các cuộc điện thoại cúp máy tại nhà của bạn đã tăng lên. Nhưng khi anh ấy trả lời điện thoại, ai đó luôn ở đầu dây bên kia. Bạn nhấn * 69 và sử dụng ID người gọi để điều tra các cuộc gọi treo máy. Hoặc sau khi anh ấy thực hiện cuộc gọi, bạn nhấn nút quay số lại, nhưng bạn không biết người hoặc công ty ở đầu dây bên kia.

Tham khảo thêm  Uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Thám tử Yuki

15. TIN NHẮN VĂN BẢN ĐƯỢC MÃ HÓA

Bạn quan sát thấy một lượng tin nhắn văn bản cao bất thường. Anh ấy giữ điện thoại của mình gần anh ấy; vào ban đêm. Anh ấy nhận được tin nhắn từ các số lạ hoặc có mã như “11691.” Bạn chứng kiến ​​anh ấy sử dụng một chiếc điện thoại di động khác với chiếc điện thoại anh ấy thường sử dụng hoặc tìm thấy một chiếc trong hộp đựng găng tay trên ô tô của anh ấy. Anh ta giấu các hóa đơn điện thoại.

16. ÍT QUAN HỆ TÌNH DỤC

Anh ấy luôn sẵn sàng cho chuyện ấy, bất chấp tâm trạng, khối lượng công việc hay mức độ căng thẳng. Gần đây, bạn bày tỏ sự quan tâm và anh ấy do dự.
Thay vì dành thời gian để nói chuyện, giờ đây anh ta bỏ đi giữa chừng và từ chối kết thúc cuộc trò chuyện. Các cuộc chiến diễn ra thường xuyên hơn và chúng không bao giờ được giải quyết.

17. LẢNG TRÁNH VÀ PHÒNG THỦ

Anh ta không còn tự do đưa ra thông tin. Anh ấy không muốn cùng bạn ăn trưa. Anh ấy bắt đầu tranh luận khi bạn hỏi về kế hoạch của anh ấy, do đó tránh câu hỏi và khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi hỏi lại anh ấy.

18. NÓI DỐI RÕ RÀNG

Hai người bạn gái của bạn đã nhìn thấy bạn trai của bạn với một phụ nữ tại quán bar, nhưng khi bạn hỏi anh ấy về điều đó, anh ấy nói rằng anh ấy đi làm muộn. Đã đến lúc: 1) xem liệu anh ấy có sinh đôi hay không hoặc 2) xem xét nghiêm túc những gì đang xảy ra.

19. HAY CÁU KỈNH
Anh ấy tiếp cận trường hợp của bạn khi bạn hỏi điều gì đó đơn giản, chẳng hạn như ngày hôm nay của anh ấy như thế nào. Anh ấy cáu kỉnh và dễ bị khiêu khích.

20. GHÉT NHỮNG LẦN GHÉ THĂM CỦA BẠN

Anh ấy có tức giận khi bạn bất ngờ đến thăm văn phòng của anh ấy mặc dù việc bạn ở đó không có gì là bất tiện hay không thích hợp? Có thể anh ấy không muốn bạn gặp bất kỳ nữ nhân viên mới nào tại văn phòng.

Nếu cảm thấy chồng/vợ của bạn gì đó không ổn, hãy chú ý đến dấu hiệu bên trên! Nếu muốn giải quyết những nghi ngờ của bạn hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!