0939 911 666

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng uy tín, chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử tại Sóc Trăng trực thuộc công ty thám tử Yuki hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quý khách hàng khi cần thuê thám tử ở Sóc Trăng vui lòng liên hệ với công ty thám tử Yuki để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử tư tại Sóc Trăng là một trong những văn phòng được công ty thám tử Yuki đặt làm đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng ở tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây lân cận theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà trung tâm thám tử Yuki chúng tôi đặt ra một cách nghiêm ngặt.

Tất cả nhân viên trực thuộc văn phòng thám tử Sóc Trăng chúng tôi là những người gốc ở tỉnh Sóc Trăng thông thuộc đường xá và văn hóa sinh hoạt của người dân ở tỉnh Sóc Trăng, cùng với sự chuyên nghiệp và sự hỗ trợ đắc lực từ những trang thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay luôn được văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi cung cấp phục vụ quá trình điều tra theo dõi và thu thập thông tin được nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Yuki hiện tại sở hữu đội ngũ nhân viên ở tỉnh Sóc Trăng nói riêng và ở các tỉnh miền Tây nói chung đông đảo. Tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo các nghiệp vụ điều tra nâng cao, được trang bị các loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra và thu thập các thông tin bằng chứng theo từng yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm  Dịch vụ xác minh nhân thân tại Bình Dương

Hiện nay ở tỉnh Sóc Trăng và những tỉnh thành lân cận ở Miền Tây Nam Bộ công ty thám tử Yuki chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng những dịch chủ đạo dưới đây, quý khách hàng khi cần thuê dịch vụ điều tra cho một vấn đề cụ thể khác, quý khách hãy liên hệ đến công ty thám tử Yuki để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

  • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng vợ/chồng ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày
  • Dịch vụ theo dõi điều tra và cung cấp bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày
  • Dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng theo dõi và giám sát con cái, theo dõi giám sát học sinh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày
  • Dịch vụ thám tử theo dõi và giám sát nhân viên của công ty, doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày
  • Dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày
  • Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin về chủ nhân sở hữu biển số xe tỉnh Sóc Trăng: 4.500.000 VNĐ / Biển số
  • Chi phí thuê dịch vụ định vị số điệ thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: 6.000.000 VNĐ / Lần định vị
  • Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin về chủ nhân thuê ao di động, thuê bao cố định: Liên hệ trực tiếp
  • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu của quý khách: Liên hệ trực tiếp
Tham khảo thêm  Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình

Trên đây là những dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng chính yếu mà công ty thám tử Yuki chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng ở tỉnh Sóc Trăng, bao gồm: huyện Châu Thành, huyện Long Phú, huyện Cù Lao Dung, huyện Mỹ Tú, huyện Thạnh Trị, huyện Vĩnh Châu, huyện Ngã Năm, huyện Kế Sách, huyện Mỹ Xuyên.

Quý khách hàng khi cần thuê thám tử ở Sóc Trăng điều tra cho từng yêu cầu và mục đích khác nhau, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Yuki qua điện thoại 0939 911 666 | 0939 811 666 để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể, đồng thời chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu của quý khách.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng

Hiện tại với đội ngũ thám tử tư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại tỉnh Sóc Trăng hiện nay chúng tôi đang thụ lý và điều tra rất nhiều hợp đồng thám tử điều tra theo dõi với nhiều mục đích khác nhau và tính chất phức tạp của từng sự việc cũng rất khác nhau, nhưng với sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm với công việc, tất cả đều được đội ngũ thám tử tư Sóc Trăng chúng tôi điều tra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất

Tham khảo thêm  Công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Đến với văn phòng công ty thám tử tư Sóc Trăng chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình theo dõi và cung cấp thông tin từ chúng tôi, cùng với đó là sự thân thiện và nhiệt tình từ những thám tử tư tại Sóc Trăng chúng tôi trong quá trình hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt lâu dài về sau này một cách nhanh chóng khi quý khách đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Yuki chúng tôi.

Hiện tại văn phòng thám tử tư Sóc Trăng chúng tôi có đội ngũ thám tử tư đông đảo chuyên nghiệp và lành nghề, tất cả đều được chúng tôi đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những trang thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty thám tử Yuki chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng ở tỉnh Sóc Trăng và ở những tỉnh thành lân cận một cách tuyệt đối.